Đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà người cao tuổi

28/9/2019 17:20

Tuyenquang.gov.vn: Ngày 28/9, đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà người cao tuổi trên địa bàn huyện Yên Sơn nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi 1/10.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thăm hỏi sức khỏe, động viên và tặng quà ông Phạm Ngọc Kiêm, 87 tuổi, thôn Nông Trường, xã Thắng Quân và ông Vũ Trọng Tiến, 87 tuổi, thôn Minh Phong, xã Thắng Quân.
 


Đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà
ông Vũ Trọng Tiến, thôn Minh Phong, xã Thắng Quân, (Yên Sơn).

Đồng chí nhấn mạnh, thế hệ người cao tuổi đã có nhiều đóng góp cho xã hội; kinh nghiệm và sự hiểu biết được đúc kết là tài sản quý cho các thế hệ, nhất là thế hệ trẻ học tập và làm theo. Trong những năm qua, hoạt động chăm sóc người cao tuổi thường xuyên được các cấp, các ngành, các địa phương quan tâm, thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc. Đồng chí mong muốn thế hệ người cao tuổi tiếp tục là những tấm gương sáng, tích cực bảo ban con cháu học tập, rèn luyện, tăng gia lao động sản xuất, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương và các gia đình có người cao tuổi, thường xuyên chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với người cao tuổi, để thế hệ người cao tuổi luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu.
Theo TQĐT

In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email
Liên kết chuyên mục